Yoga

Yoga là một phương pháp điều trị của khoa học cổ xưa, tập trung vào sức khỏe của mọi người ở mọi khía cạnh, cả thể chất và tinh thần.
Đến với hệ thống trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM FITNESS & YOGA, chúng tôi cam kết luôn mang lại cho Quý hội viên những dịch vụ chất lượng Vàng:

  • Được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên là các Master giàu kinh nghiệm đến từ xứ sở YOGA - Ấn Độ và Việt Nam có bằng cấp Quốc gia và chứng chỉ Quốc tế.
  • Các lớp Yoga được chia theo nhiều cấp độ, đa dạng về các chuyên đề, phù hợp với tất cả trình độ và nhu cầu tập luyện khác nhau của mỗi hội viên.
  • Lịch tập dày đặc với tất cả các khung giờ từ cao điểm đến thấp điểm trong ngày.
  • Phòng tập Yoga cao cấp, đẹp nhất Hải Phòng với không gian rộng rãi, trang nhã, đầy đủ các trang thiết bị và công cụ hỗ trợ tập luyện. 

123 GYM FITNESS & YOGA cung cấp đa dạng, phong phú hơn 16 bài tập để phù hợp với từng thể trạng cơ thể, Quý hội viên có thể thoải mái lựa chọn các bài tập phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Asana: Gồm chuỗi các động tác Yoga tập trung vào chuyển động và nhịp thở. Làm sạch máu, tăng lưu thông máu và đem lại năng lượng cho cơ thể.
  • Hatha Series: Lớp Yoga cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Cải thiện và duy trì sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.
  • Gentle Flow: Lớp Yoga cơ bản, tập nhẹ. Làm quen dần với bộ môn Yoga, cải thiện sự dẻo dai của cơ thể và thư giãn tinh thần.
  • Ashtanga Yoga: Là tập hợp các tư thế yoga mạnh mẽ, tập trung vào việc thống nhất hơi thở với những chuyển động nhanh, làm sạch và lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức sống.
  • Wheel Yoga: Là bộ môn yoga kết hợp với những chiếc bánh xe yoga, những chiếc bánh xe được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các bài tập hỗ trợ cơ thể, đặc biệt với các động tác liên quan tới cột sống và giúp cho việc uốn cong của người tập dễ dàng hơn.
  • Vinyasa Solo: Là một loại yoga vận động bằng cách sử dụng một chuỗi các tư thế nối tiếp nhau trong khi luyện tập hơi thở. Mỗi một di chuyển đều được kết hợp cùng với một hơi thở, vừa hít vào và thở ra. Các tư thế không được giữ lâu ở một vị trí cố định và các tư thế phải thường chảy cùng với nhịp điệu để đạt được sự đồng bộ hóa.

Luôn nắm bắt được xu hướng thị trường, cùng với hệ thống phòng tập và dịch vụ uy tín, chất lượng, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm, 123 GYM hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những bài tập, dịch vụ tốt nhất và luôn bắt kịp xu hướng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.