Vinyasa Solo Yoga tại Hải Phòng

18 /122017

Vinyasa Solo Yoga tại Hải Phòng

VINYASA SOLO YOGA – YOGA HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn là người mới bắt đầu tiếp xúc và làm quen với Yoga, vậy loại Yoga nào sẽ là phù hợp nhất? Vinyasa Yoga chính là sự lựa chọn tốt nhất và hãy tới ngay một Trung tâm yoga tốt nhất tại Hải Phòng để luyện tập nhé.

1.    Vinyasa Solo Yoga là gì?

Vinyasa Solo Yoga thuộc kiểu Yoga linh hoạt và năng động khi thực hiện với thảm. Nó kết nối giữa 2 yếu tố: chuyển động và hơi thở để tạo thành chuỗi các động tác chuyển tiếp nhẹ nhàng. Từng chuyển động kết hợp nhịp nhàng với từng nhịp hít vào và thở ra. Kết thúc bài tập bằng tư thế nghỉ ngơi nhẹ nhàng.

Vinyasa Solo Yoga tại Hải Phòng

2. Lợi ích khi tập Vinyasa Solo Yoga là gì?

Vinyasa Solo Yoga là một trong những loại hình Yoga tương đối phổ biến và hữu ích đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thích vận động.
Các bài tập Vinyasa Yoga giúp người tập cân bằng cơ thể, điều tiết tuần hoàn máu, sự trao đổi chất và tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả.

3. Có thể tập Vinayasa Solo Yoga ở đâu?

Nếu bạn đang sinh sống tại Hải Phòng thì 123 GYM chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn làm quen và tập luyện Vinayasa Yoga.
Tại đây, bạn sẽ được học các bài tập Yoga thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như sức sáng tạo của giáo viên khi kết hợp các thế Yoga một cách nhuần nhuyễn và logic.
Ngoài ra, ở lớp tập Vinyasa Yoga tại 123 GYM, tuỳ thuộc vào từng cấp độ khác nhau mà lớp Vinyasa Yoga có thể ở mức độ nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thử tập những chuỗi động tác nhẹ nhàng và sau đó hãy thử thách ở những lớp tập nâng cao, khó hơn.

Vinyasa Solo Yoga Hải Phòng

Trước khi bắt đầu tập Yoga, hãy lắng nghe cơ thể bạn và lựa chọn bài tập phù hợp nhất nhé! Hãy đặt ra 3 câu hỏi cho bản thân trước khi luyện tập:
•  Thứ nhất, bạn tập Yoga nhằm mục đích gì? Để giảm cân và khám phá kết nối giữa tâm trí – cơ thể? Nếu vậy thì hãy chọn những loại Yoga mạnh như Power Yoga, Ashtanga Yoga, Bikram Yoga. Còn nếu mục đích tập Yoga để tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai của cơ thể, sự linh hoạt của phản xạ thì những bài tập của Vinyasa Yoga chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
•  Thứ hai, bạn có vấn đề gì về sức khoẻ hay không? Nếu có, hãy bắt đầu bằng việc tham gia các lớp Yoga chậm rãi nhẹ nhàng như Iyengar Yoga để làm quen và tập cho cơ thể thích nghi với bài tập.


Hãy tới các lớp Vinyasa Solo Yoga của 123 GYM để tăng cường sức khỏe, tăng độ dẻo dai hơn tại: 

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898

 

Tin hay mà bạn nên biết:

Giá phòng tập gym tại Hải Phòng

Phòng gym tốt nhất tại Hải Phòng 

Yoga Hải Phòng

Tập thể hình tại Hải Phòng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.