UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH KHI TẬP GYM [P2]

25 /082017

UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH KHI TẬP GYM [P2]

NÊN UỐNG NƯỚC GÌ KHI TẬP GYM?

Các loại thức uống bạn nên bổ sung thường xuyên cho cơ thể trong suốt quá trình luyện tập và một số loại thức uống mà bạn nên hạn chế tối đa, nếu như muốn cơ bắp phát triển như mong muốn.

Nước lọc

Đây là loại nước phổ thông nhất, đơn giản nhất mà cũng tốt nhất nếu bạn nếu bạn tập luyện dưới 1 giờ. Bạn tập trên 1 giờ hoặc bạn có cảm giác mệt mỏi, mất sức quá thì sử dụng nước bổ sung muối khoáng và 1 chút đường để cung cấp năng lượng tiếp tục tập luyện.

Sữa tươi

Sữa tươi được coi là thực phẩm lý tưởng cho việc xây dựng khối lượng cơ bắp, vì nó rất giàu protein, chất béo, carbohydrate và chất dinh dưỡng , và rất tốt cho việc thêm calo chế độ ăn uống của bạn. Nhưng nó cũng đi kèm 1 lượng chất béo nhất định.

Vì thế, bạn nên chia ra làm nhiều lần uống trong ngày, tối đa là 3 lần, mỗi lần 200ml, đây được xem là khối lượng vừa phải để cơ thể chúng ta có thể hấp thu đủ dưỡng chất và giảm sản sinh mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài ra, đối với người tập thể hình, nên uống sữa tươi không đường tốt hơn sữa tươi có đường. Những loại sữa tươi có đường là từ đường cát chứ không phải đường từ con bò vì đường Lactose sẽ có sẵn trong sữa nên đường cát sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn cũng như sinh ra mỡ.

Sữa đậu nành

Tác dụng của sữa đậu nành rất tốt cho cơ thể và cũng đặc biệt tốt với những người tập thể hình, nó có tác dụng làm giảm lượng Cholesterol.

Chúng ta nên uống sữa đậu nành cùng với các đồ ăn nhẹ chứa nhiều tinh bột. Các tinh bột này có tác dụng khiến dịch vị tiết ra các chất có thể tiêu hóa tốt sữa đậu nành.

 

(Còn tiếp)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.