Tư vấn giá tốt nhất phòng gym ở Hải Phòng

26 /042018

Tư vấn giá tốt nhất phòng gym ở Hải Phòng

Tư vấn giá tốt nhất phòng gym ở Hải Phòng

Bên cạnh các yếu tố như không gian tập, giáo viên hỗ trợ, thiết bị tập luyện, mức giá cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn tập GYM ở trung tâm nào đó. Vậy giá phòng tập GYM tại Hải Phòng hiện nay ở mức bao nhiêu tiền một tháng? Cùng tìm hiểu nhé!

Tư vấn giá tốt nhất phòng gym ở Hải Phòng

Có thể khẳng định một điều rằng giá phòng tập GYM tại Hải Phòng ở mức tối thiểu từ 200.000 đồng và có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Sở dĩ có sự chênh lệch này là bởi mỗi trung tâm lại được đặt ở những khu vực khác nhau, cơ sở vật chất được đầu tư cũng khác nhau. Cụ thể:
- Phòng tập ở khu vực ngoại thành, nông thôn: mức giá tập Gym tại các phòng tập đặt ở ngoại thành hoặc nông thôn dao động trong khoảng từ 200.000 đồng – 500. 000 đồng/ người/ tháng. Đây là mức giá khá rẻ. Sở dĩ có mức giá rẻ như vật là bởi phần lớn các trung tâm, phòng tập này cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc ít được đầu tư đồng bộ, phòng tập nhỏ, không có giáo viên hướng dẫn riêng.
- Phòng tập Gym ở khu vực nội thành: các phòng tập ở trong khu vực nội thành thường được chú ý đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ. Máy móc được nhập khẩu 100%. Phòng tập rộng, thoáng, có huấn luyện viên chuyên nghiệp để hỗ trợ người tập đạt được kết quả tập luyện tốt nhất. Tại các trung tâm này, mức giá tập Gym thường là từ 500.000 đồng trở lên.

Tư vấn giá tốt nhất phòng gym ở Hải Phòng

Tùy thuộc vào vị trí bạn đang sinh sống, nhu cầu tập luyện cũng như khả năng tài chính của mình mà bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn phòng tập GYM sao cho phù hợp nhất.
Nếu bạn chưa quyết định sẽ gắn bó với trung tâm nào, chưa biết trung tâm nào tốt và hợp với mình, bạn có thể tập thử 1 buổi trước khi đưa ra quyết định. Bởi hầu hết các trung tâm hiện nay đều áp dụng tập thử cho hội viên mới vô cùng linh hoạt. Nếu sau buổi tập thử đó, bạn không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể tìm một trung tâm khác tốt hơn, phù hợp hơn với mình.

Tới đây, bạn đã biết giá tập GYM tại Hải Phòng hiện tại ở mức nào rồi đúng không?

Nếu bạn đang ở nội thành Hải Phòng hoặc khu vực huyện Thủy Nguyên, hãy tới ngay cơ sở gần nhất của 123 GYM để trải nghiệm và đăng ký tập GYM để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về giá phòng gym:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.