Top 2 phòng Gym nổi tiếng tại Hải Phòng

21 /042018

Top 2 phòng Gym nổi tiếng tại Hải Phòng

Top 2 phòng Gym nổi tiếng tại Hải Phòng

Top 2 phòng Gym nổi tiếng tại Hải Phòng dưới đây chính là địa điểm tập lý tưởng nhất, chất lượng nhất cho những ai đang có nhu cầu tăng cường sức khỏe, giảm cân hiệu quả với bộ môn này tại Thành phố Cảng. Hãy cùng xem đó là những trung tâm nào.

1. 123 GYM

Đứng đầu danh sách các trung tâm thể hình tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay đó chính là 123 GYM Fitness & Yoga Center.
123 GYM sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng dành cho tất cả các nhóm cơ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu 100% từ các nước như Anh, Mỹ.
Bên cạnh đó, nơi đây còn quy tụ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giành được nhiều giải thường quốc gia và quốc tế, luôn hỗ trợ người tập trong suốt quá tập luyện, đảm bảo đạt kết quả luyện tập tốt nhất.

Top 2 phòng Gym nổi tiếng tại Hải Phòng

Đặc biệt, 123 GYM có tới 3 cơ sở đạt tại nội thành Hải Phòng và huyện Thủy Nguyên với diện tích phòng tập rộng rãi, bãi gửi xe rộng thoáng, đảm bảo mang tới cho người tập những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
123 GYM thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

2. LX Fitness & Yoga Center Hải Phòng

Cùng với 123 GYM, LX Fitness & Yoga Center cũng là trung tâm thể hình tại Hải Phòng đáng chú ý. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tập luyện nâng cao thể chất và chăm sóc ngoại hình ngày càng cao của tất cả khách hàng, LX fitness & Yoga Center Hải Phòng ra đời với mục đích trở thành một điểm hẹn cho bất cứ ai quan tâm đến nhu cầu khỏe và đẹp. 

Top 2 phòng Gym nổi tiếng tại Hải Phòng

Đây là điểm đến lý tưởng tập thể hình, Yoga cho cả nam và nữ, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu, đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, đảm bảo sẽ là một địa chỉ lý tưởng để bạn nâng cao sức khỏe.
Hệ thống máy móc tại đây cũng được nhập khẩu hoàn toàn, huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh các phòng tập, LX Fitness & Yoga còn có khu vực locker tiện nghi cùng phòng xông giúp người tập thư giãn tại chỗ sau mỗi giờ tập luyện tiêu hao nhiều năng lượng.
Trên đây chính là 2 trung tâm thể hình tại Hải Phòng có chất lượng tốt nhất cả về cơ sở vật chất lẫn huấn luyện viên hỗ trợ để cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn về lớp tập luyện cũng như mức giá tốt nhất.

 

Xem thêm thông tin về phòng gym tốt nhất tại:

 - Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.