Tìm hiểu giá cả phòng GYM tại Hải Phòng

10 /052018

Tìm hiểu giá cả phòng GYM tại Hải Phòng

Tìm hiểu giá cả phòng GYM tại Hải Phòng

Một số thông tin hữu ích khi tìm hiểu phòng Gym tại Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây sẽ rất cần thiết cho những ai mới tập bộ môn này tại thành phố Cảng. Cùng khám phá xem đó là thông tin gì nhé!

1. Giá tập Gym tại Hải Phòng bao nhiêu một tháng?

Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu phòng Gym tại Hải Phòng đó chính là mức giá tập Gym hiện nay mà các phòng tập đang áp dụng khoảng bao nhiêu tiền một tháng? Có đắt lắm không. Bởi không phải ai có nhu cầu tập Gym cũng có nguồn kinh tế dư giả. Nếu tập Gym khá đắt đỏ và tốn kém, sẽ khiến họ cực kỳ băn khoăn trước khi đưa ra quyết định.

Tìm hiểu giá cả phòng GYM tại Hải Phòng

Mức giá tập mỗi phòng tập lại khác nhau tùy thuộc vào vị trí, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ. Phòng Gym đặt ở vị trí nội thành thành phố Hải Phòng chắc chắn sẽ cao hơn so với các huyện lân cận.
- Các phòng tập Gym bình dân nằm ở khu vực nông thôn hay các khu vực ngoại thành, giá tập Gym 1 tháng sẽ giao động từ 200.000đ đến 400.000đ/tháng.
- Đối với những phòng tập Gym tại khu vực nội thành, giá tập Gym 1 tháng sẽ cao hơn và cũng có sự chênh lệch khác nhau tùy vào loại phòng tập bình dân hay cao cấp. Phòng tập Gym bình dân sẽ có mức giá từ 300.000đ đến 350.000đ. Những phòng tập hiện đại hơn, cao cấp hơn sẽ có giá thành cao hơn từ 500.000đ trở lên.

2. Phòng tập Gym nào tốt nhất hiện nay?

Để đánh giá một phòng tập Gym tốt nhất hiện nay, chúng ta cần căn cứ vào các tiêu chí như trang thiết bị, không gian tập luyện cũng như đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên. 
Hiện nay, 123 GYM được xếp hạng là một trong những phòng tập Gym tại Hải Phòng chất lượng nhất dành cho tất cả mọi người.

Phòng GYM tốt nhất tại Hải Phòng

Tại 123 GYM bạn sẽ được tập luyện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu mới 100% từ nước ngoài, đồng bộ cho đầy đủ các nhóm cơ.
Bên cạnh đó, hệ thống phòng tập được đầu tư hiện đại, rộng thoáng, mang tới cho người tập những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Người tập luôn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đưa ra cho bạn những tư vấn hữu ích về chế độ tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng.
Bạn còn cần tìm hiểu phòng Gym tại Hải Phòng 123 GYM, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được cung cấp những thông tin hữu ích nhất nhé!

 

Xem ngay những thông tin khác: 

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.