Tại sao nên lựa chọn tập luyện Zumba tại Hải Phòng

08 /042018

Tại sao nên lựa chọn tập luyện Zumba tại Hải Phòng

Tại sao nên lựa chọn tập luyện Zumba tại Hải Phòng?


Tại sao nên lựa chọn tập luyện Zumba tại Hải Phòng? Lựa chọn tập luyện Zumba giúp mang lại những tác dụng gì? 
Zumba là một bộ môn thể thao với các động tác nhảy khá đơn giản trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác nhảy nhanh. Vì thế, môn nhảy Zumba có nhiều tác động tốt đến cơ thể và các bộ phận trên cơ thể giúp đốt cháy lượng mỡ thừa và săn chắc các cơ. Vậy tại sao nên lựa chọn tập luyện Zumba tại Hải Phòng? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về Zumba. 


Tại sao nên lựa chọn tập luyện Zumba tại Hải Phòng


1. Đốt cháy mỡ hiệu quả
Theo rất nhiều nghiên cứu về Zumba thì đây là một trong những môn thể thao giúp người tập đốt nhiều calo dư thừa nhất. Trung bình bạn sẽ đốt khoảng 500-700 calories, giúp đốt cháy được mỡ bụng và mang đến cho bạn một thân hình thon gọn.


2. Thon gọn “vòng 2”
Nếu bạn đang muốn giảm vòng hai để giúp trở nên thon gọn hơn thì việc lựa chọn Zumba là sự lựa chọn tốt nhất. Những động tác lắc hông, lắc người, gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh. 


3. Thích hợp với nhiều đối tượng
Đối với môn tập Zumba thì phù hợp với rất nhiều các bạn trẻ và ở độ tuổi khác nhau phù hợp với sức khỏe của nhiều đối tượng.


4. Bài tập toàn diện cho cơ thể
Zumba là bài tập tổng thể giúp cho các bộ phận trên cơ thể bạn được tập luyện tốt nhất. Nhưng với Zumba bạn sẽ không cần nhớ nhiều động tác phiền phức bởi mỗi bài nhảy sẽ bao gồm tất cả những động tác giúp bạn vận động toàn thân và đốt mỡ thừa ở những vùng không thon thả.


5. Tốt cho tim mạch
Bạn có thể bất ngờ về môn nhảy Zumba sẽ giúp nhịp tim hoạt động nhịp nhàng hơn. Zumba giúp cho bạn cải thiện tình trạng của hệ thống tim mạch là thực hiện các hoạt động thể chất có lợi cho trái tim, chẳng hạn như: đi bộ, bơi lội, và hiện nay là Zumba. Bạn nên dành thời gian tốt nhất để tập luyện Zumba đều đặn để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.


Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn lý do nên lựa chọn tập luyện Zumba tại Hải Phòng. Với những lý do đó, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí lớp học tại 123 GYM để được hướng dẫn tập luyện tốt nhất. 

 

Tìm hiểu kỹ hơn mọi thứ về Zumba liên hệ với các trung tâm:

 - Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.