Tại sao nên học nhảy Zumba tại Hải Phòng

11 /042018

Tại sao nên học nhảy Zumba tại Hải Phòng

Tại sao nên học nhảy Zumba tại Hải Phòng

Zumba là một trong những môn nhảy được rất nhiều người bạn trẻ lựa chọn. Khi tập nhảy Zumba giúp cho  bạn có một thân hình khỏe mạnh, thon gọn và có lợi cho sức khỏe. Vậy tại sao nên học nhảy Zumba tại Hải Phòng? Để trả lời cho thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Tại sao nên học nhảy Zumba tại Hải Phòng


1. Giúp giảm cân, tiêu hao calorie và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Theo rất nhiều nghiên cứu, mỗi một giờ tập nhảy Zumba trung bình có thể đốt cháy từ 600-700Kcal. Đặc biệt, đối với người béo khi muốn giảm cân thì nên tập các bài tập của Zumba, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng. Các động tác của Zumba tác động mạnh mẽ tới các bộ phận như: đầu, mắt, vai, cổ, chân, tay, eo đùi... từ cơ tới xương, máu và trao đổi chất…. Vì thế, Zumba được mọi người lựa chọn để giúp giảm cân nhanh tuyệt vời nhất. 

2. Giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất, cho bạn một vòng eo thon gọn

Khi tập Zumba giúp cho các chị em cải thiện được vùng mỡ bụng. Các động tác của Zumba siết cơ, xoắn eo, gập bụng, các động tác ép lườn vươn ngực giúp tác động sâu sắc tới cơ bụng, đốt cháy phần mỡ thừa đáng ghét ở đây, cho bạn  một vòng eo săn chắc.

3. Giúp cải thiện hệ thống tim mạch

Không chỉ giúp giảm cân, việc tập luyện Zumba giúp cho tim bạn đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể. Nếu bạn dành thời gian 1 tiếng để tập Zumba sẽ giúp tim bạn dần khỏe hơn. 

4. Giảm stress hiệu quả

Khi bạn tập Zumba theo những điệu nhạc sẽ giúp cho tinh thần trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn thả lỏng tư tưởng không suy nghĩ, các huấn luyện viên sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bạn nhảy thế nào bạn chỉ cần bắt chước. Do đó, các bài dựng của Zumba đều rất vui vẻ hài hước, trẻ trung trên nền nhạc hiện đại sôi động với các động tác mạnh rất dễ kích thích tinh thần của bạn.
Nên chọn học Zumba tại Hải Phòng ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?
Hiện nay, tại Hải Phòng có nhiều trung tâm dạy Zumba. Và tại Hải Phòng, 123 GYM chính là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn. Tại đây có các huấn luyện viên sẽ giúp cho mọi người tập luyện tốt nhất. Để đăng kí các khóa học, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: 123gym.com.vn để tìm hiểu nhé!

 

Xem thêm thông tin khác tại:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.