THỂ LỆ CUỘC THI 123 GYM'S GOT TALENT

THỂ LỆ CUỘC THI 123 GYM'S GOT TALENT

I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA - Một sân chơi dành cho các hội viên của 123 GYM và La Charme Health Club có thể thể hiện mình. Giúp các bạn thể hiện được tài năng mà các bạn chưa có cơ hội thể hiện. - Cuộc thi 123 GYM’s Got Talent không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí, cuộc thi giúp hội viên tự tin thể hiện bản thân, các bạn có thể thể hiện bất kỳ những tài năng mà các bạn nhận thấy. - Một chương trình được đầu...

Xem thêm >
TRAILER 123 GYM'S GOT TALENT 2018

TRAILER 123 GYM'S GOT TALENT 2018

123 GYM'S GOT TALENT - chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các hội viên 123 GYM và La Charme Health Club. Năm nay, với sự đầu tư thời gian và công sức chắc chắn chúng ta sẽ có những tiết mục vô cùng đặc sắc trong sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!

Xem thêm >
ZUMBA HALLOWEEN PARTY

ZUMBA HALLOWEEN PARTY

Đêm tiệc Zumba Halloween Party đúng chất ma mị, cực sung và tinh thần quẩy hết mình của hội viên 123 GYM và La Charme Health Club!

Xem thêm >
ZUMBA® NEON PARTY

ZUMBA® NEON PARTY

ZUMBA® NEON PARTY - Bữa tiệc Zumba® đặc biệt với sự quay trở lại của ZES™ Sái - Chuyên viên đào tạo HLV Zumba® chuyên nghiệp đến từ thành phố Hồ Chí Minh cùng các ZIN™ Hải Phòng tài năng và máu lửa. Thời gian: 18h15 | Thứ 7 ngày 03.11.2018 Địa điểm: Tầng 5, tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn Tham gia hoàn toàn miễn phí và cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu...

Xem thêm >

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.