Sự chênh lệch giá phòng gym tại Hải Phòng

27 /042018

Sự chênh lệch giá phòng gym tại Hải Phòng

Sự chênh lệch giá phòng gym tại Hải Phòng

Gym là một bộ môn rèn luyện sức khỏe, cơ bắp và vóc dáng hiệu quả đang được rất nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều tiêu chí khác nhau ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng trong việc lựa chọn sẽ tập GYM ở trung tâm nào, trong đó có giá cả. Vậy giá phòng tập GYM tại Hải Phòng tại các trung tâm có giống nhau hay không? Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này, hãy cùng đi tìm lời giải nhé!

Sự chênh lệch giá phòng gym tại Hải Phòng

Hải Phòng là nơi quy tụ đông đảo người dân lao động cũng như học sinh, sinh viên ở khắp các tỉnh thành khác tới học tập, sinh sống. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe lớn như vậy, rất nhiều trung tâm, phòng tập GYM đã được mở ra với mức giá cũng vô cùng đa dạng. Giá phòng tập GYM tại Hải Phòng giữa các trung tâm có sự chênh lệch đáng kể tùy thuộc vào vị trí, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân sự của trung tâm.

Mức giá bao nhiêu là ổn nhất

Đối với những trung tâm, phòng tập GYM đặt trong nội thành thành phố Hải Phòng, khu vực đông dân cư, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ việc tập luyện được nhập khẩu, đầu tư đồng bộ. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng người tập trong suốt quá trình tập luyện. Chính vì vậy mà giá tập GYM tại các trung tâm này thường cao hơn các khu vực khác ở mức tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên. 
Ngược lại, với những trung tâm, phòng tập GYM đặt ở khu vực huyện, ngoại thành dân cư thưa, trang thiết bị, máy móc không được đầu tư đồng bộ, phòng tập nhỏ hẹp, không có người hỗ trợ, mức giá chỉ dao động trong khoảng 200.000 đồng – 500.000 đồng/ người/ tháng mà thôi.

Sự chênh lệch giá phòng gym Hải Phòng

Có thể nói, việc lựa chọn tập GYM ở trung tâm nào, mức giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bạn. Nếu bạn thực sự muốn việc tập GYM của mình đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy tới tập tại các trung tâm chất lượng như 123 GYM. Tại đây bạn sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn tận tình, đưa ra những lời khuyên hữu ích về chế độ tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng.
Bạn còn băn khoăn gì về giá phòng tập GYM tại Hải Phòng nữa không? Để biết chính xác giá tập GYM tại thời điểm này 123 GYM đang áp dụng là bao nhiêu, hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất nhé!

 

Bạn muốn biết thêm thông tin về GYM liên hệ với chúng tôi tại: 

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.