Solar Flow Yoga tại Hải Phòng

17 /122017

Solar Flow Yoga tại Hải Phòng

SOLAR FLOW YOGA – YOGA TỐC ĐỘ CAO

Hiện nay có rất nhiều loại Yoga khác nhau được biến thể và sáng tạo dựa trên các tư thế yoga nguyên khai. Mỗi loại yoga khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Vậy Solar Flow Yoga là gì và nó có ý nghĩa như thế nào?

Solar Flow Yoga Hải Phòng

1.    Solar Flow Yoga là gì?

Solar Flow Yoga là một dạng của Hatha Yoga được luyện tập với tốc độ nhanh với các động tác linh hoạt được tập với thảm. Nếu như Power và Jock Yoga cho thấy hiệu quả giảm cân độc lập hầu như không cần luyện tập thêm gì thì Solar Flow Yoga lại phù hợp hơn với những ai mới bắt đầu, mong muốn giảm cân ít, duy trì sức khỏe, vóc dáng là chủ yếu.
Các bài tập Solar Flow Yoga giúp người tập cân bằng cơ thể, điều tiết tuần hoàn máu, sự trao đổi chất và tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả.

 2.    Có thể tập Solar Flow Yoga ở đâu?

Bạn có thể tập luyện Solar Flow Yoga ở tại nhà hay các trung tâm Yoga đều được. Nếu bạn chưa tập Yoga bao giờ thì nên tới các trung tâm chuyên tập Yoga như 123 GYM để việc luyện tập bài bản, đúng cách nhất nhé!
Tại đây, bạn sẽ được học các bài tập Yoga thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như sức sáng tạo của giáo viên khi kết hợp các thế Yoga một cách nhuần nhuyễn và logic.
Ngoài ra, ở lớp tập Vinyasa Yoga tại 123 GYM, tuỳ thuộc vào từng cấp độ khác nhau mà lớp Vinyasa Yoga có thể ở mức độ nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thử tập những chuỗi động tác nhẹ nhàng và sau đó hãy thử thách ở những lớp tập nâng cao, khó hơn.

Solar Flow Yoga ở Hải Phòng

Trước khi bắt đầu tập Yoga, hãy lắng nghe cơ thể bạn và lựa chọn bài tập phù hợp nhất nhé! Hãy đặt ra 3 câu hỏi cho bản thân trước khi luyện tập:
• Thứ nhất, bạn tập Yoga nhằm mục đích gì? Để giảm cân và khám phá kết nối giữa tâm trí – cơ thể? Nếu vậy thì hãy chọn những loại Yoga mạnh như Power Yoga, Ashtanga Yoga, Bikram Yoga. Còn nếu mục đích tập Yoga để tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai của cơ thể, sự linh hoạt của phản xạ thì những bài tập của Vinyasa Yoga chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
• Thứ hai, bạn có vấn đề gì về sức khoẻ hay không? Nếu có, hãy bắt đầu bằng việc tham gia các lớp Yoga chậm rãi nhẹ nhàng như Iyengar Yoga để làm quen và tập cho cơ thể thích nghi với bài tập.

 

Xem thêm: - Nhảy dance ở Hải Phòng

Phòng tập Dance tại Hải Phòng

Dụng cụ tập gym tại nhà ở Hải Phòng


Còn chần chừ gì nữa mà không tới 123 GYM để tập luyện Solar Flow Yoga hiệu quả, tăng cường sức khỏe tốt nhất cho bản thân tại : 

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.