Phòng tập Yoga Therapy tại Hải Phòng

12 /012018

Phòng tập Yoga Therapy tại Hải Phòng

Phòng tập Yoga Therapy uy tín tại Hải Phòng

Yoga Therapy được biết đến là một giải pháp trị liệu bệnh hiệu quả bằng Yoga. Cụ thể như thế nào, hãy cùng 123 GYM tìm hiểu ngay sau đây.

1. Yoga Thererapy là gì?

Theo khoa học cổ xưa, Yoga Therapy là một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, tập trung vào sức khỏe và giữ gìn sức khỏe của tất cả mọi người ở tất cả khía cạnh như: tâm lý, thể chất, tinh thần. Mang lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm trí thông qua sự thấu hiệu chân lý của Yoga: sự thức tỉnh của tinh thần và bản chất tự nhiên của con người chính là cách mà Yoga Therapy điều trị bệnh tật.

Phòng tập Yoga Therapy ở Hải Phòng

2. Bạn có thể học Yoga Therapy ở đâu?

Nếu bạn đang sinh sống tại Hải Phòng, có mong muốn luyện tập Yoga Therapy để nâng cao sức khỏe, ổn định tinh thần thì có thể tới 123 GYM để được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ và giúp bạn tập luyện đúng nhất, hiệu quả nhất.
Tại đây, bạn sẽ được tham gia lớp học Yoga Therapy theo đúng nguyện vọng, cấp độ luyện tập phù hợp với khả năng. Dù bạn là “lính mới” hay người đã từng tập Yoga, chúng tôi đều có các bài tập được thiết kế chi tiết cho từng đối tượng học viên với tiêu chí kiểm tra đầu vào bao gồm:
•    Tình trạng sức khỏe hiện tại 
•    Thói quen trong cuộc sống
•    Lý do học viên cần thực hành Yoga Therapy (các vấn đề đang mắc phải)Hãy tới 123 GYM để được trải nghiệm Yoga Therapy một cách chuẩn nhất, hiệu quả nhất nhé!

Phòng tập Yoga Therapy tại Hải Phòng

3. Tập Yoga Therapy được lợi ích gì?

Tập Yoga Therapy bạn không chỉ hết bệnh ở một điểm mà còn đẩy lùi được mọi nguy cơ bệnh tật ở khắp cơ thể, ngăn ngừa mầm bệnh ở các bộ phận khác.
Biện pháp áp dụng trong Yoga Therapy đó chính là việc sử dụng hơi thể kết hợp các tư thế kéo giãn hệ cơ, xương, nắn chỉnh các khớp và giúp cho người tập có được hơi thở sâu và đều đặn hơn. Đây chính là yếu tố then chốt, quyết định sự tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Sự trao đổi chất này sẽ giúp cải thiện hệ tuần hoàn, cân bằng sinh lý và cảm xúc bên trong.
Tập Yoga Therapy cực kỳ tốt và phù hợp đối với những ai đang trải qua các vấn đề tâm lý như trầm cảm, lo lắng, rối loạn ăn uống hay những ai đang mắc các bệnh như mất ngủ, viêm khớp, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh... Yoga Therapy cần được thực hành một cách từ từ, giúp điều hòa hơi thở và kết nối với cơ thể.

 

Xem thêm các chi nhánh cao tập tại 123 GYM uy tín ở Hải Phòng:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.