Phòng tập RPM (đạp xe nhóm) tại Hải Phòng

30 /122017

Phòng tập RPM (đạp xe nhóm) tại Hải Phòng

RPM (ĐẠP XE NHÓM) – PHÒNG TẬP TUYỆT VỜI TẠI 123 GYM 

RPM (đạp xe nhóm) là một lớp học hoàn toàn mới mẻ với những trải nghiệm thú vị tại 123 GYM với trang thiết bị hoàn hảo chưa từng có chúng tôi sẽ mang dịch  vụ tốt nhất cho bạn tại Hải Phòng.
Đến với lớp học RPM (đạp xe nhóm) của 123 GYM bạn không cần phải biết chạy xe đạp, chỉ cần ngồi lên xe, đặt chân lên bàn đạp, chỉnh mức độ tập vừa với sức mình và xuất phát.
RPM (đạp xe nhóm) sẽ tạo hứng khởi hơn cho người tập so với việc tập luyện một mình một chỗ. Tới với lớp học siêu hot này, bạn sẽ được hướng dẫn viên đầy nhiệt tình, máu lửa tận tình hỗ trợ để bạn cảm thấy thoải mái nhất, tập luyện một cách có hiệu quả nhất.

Phòng tập RPM (đạp xe nhóm) tại Hải Phòng

Khi tập RPM (đạp xe nhóm) bạn hãy ghi nhớ một số mẹo nhé :

Điều chỉnh các bộ phận của xe cho phù hợp nhất với cơ thể của bạn
Hãy điều chỉnh yên ghế tiến hoặc lùi sao cho bạn cảm thấy ngồi trên đó bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể nhờ tới huấn luyện viên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!
Liên tục bổ sung nước

Đạp xe sẽ khiến bạn tiêu hao khá nhiều calo và nước. Vì vậy, đừng quên trang bị cho mình một chai nước ở bên cạnh để bất cứ khi nào khát hãy bổ sung ngay để việc luyện tập không bị gián đoạn nhé!

Chú ý tư thế

Hãy thả lỏng phần cơ thể phía trên và hai tay khi tập, tránh gồng đôi vai và ghì quá chặt vào thanh tay cầm sẽ khiến bạn nhanh mỏi cơ. Tư thế tập đúng là khi bạn thả lỏng tay và vai, cổ và lưng thẳng. Toàn bộ trọng lực dồn vào chân và bàn chân, chứ không phải vào hai tay. Ngoài ra, cần đảm bảo vùng hoạt động chính là phần trung tâm của cơ thể bạn.

Phòng tập RPM (đạp xe nhóm) ở Hải Phòng

Với hệ thống âm thanh ánh sáng sôi động, đầy mới lạ, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khác lạ chưa từng có. Mỗi buổi tập sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.
Bên cạnh không khí vui vẻ với các bài tập hiệu quả, RPM (đạp xe nhóm) phù hợp với tất cả mọi người bởi nó cho phép bạn tập luyện với tốc độ vừa sức với mình mà vẫn đảm bảo hiệu quả cần thiết, tốt cho sức khỏe.

Độ khó dễ của bài tập sẽ được thay đổi liên tục thông qua cách điều chỉnh tư thế, tốc độ đạp và lực cản của bánh xe. Bên cạnh đó, âm nhạc sôi động cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh và giúp bạn đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất. Thông thường, các lớp học như thế này sẽ đốt cháy khoảng 900 calo chỉ với 75 phút tập luyện.
  
Tập RPM bạn không cần quá nhiều dụng cụ hỗ trợ, chỉ cần trang bị một bộ dụng cụ thể thao gọn gàng, quần có đẹp mút đáy, áo chống ẩm là đủ để bạn có thể thoải mái và phát huy hết năng lực của bản thân trong suốt buổi tập.
 

Nếu bạn có nhu cầu cần có người chỉ bảo đến ngay 123 Gym tại Hải Phòng : 

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.