Phòng tập Dance Workout tại Hải Phòng

24 /122017

Phòng tập Dance Workout tại Hải Phòng

Tìm hiểu về Dance Workout

1. Dance Workout là gì?

Đây là một chế độ tập luyện thông qua các điệu nhảy dance được duy trì đều đặn nhằm có được cơ thể đẹp và khoẻ mạnh. Các động tác dance đặc trưng đó là sự mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại, uyển chuyển nhằm phô diễn được các điểm quyến rũ của cơ thể. Ngoài ra các động tác sẽ được diễn ra trên nền nhạc sôi động tạo nên sự hoà nhập, hấp dẫn và tập trung. Khi tập luyện các bài nhảy Dance Workout, toàn bộ các cơ đều được vận động trong đó tập trung và mạnh mẽ nhất đó chính là phần cơ tại 3 vòng do đó bạn sẽ có được số đo 3 vòng cực chuẩn. Chính vì vậy mà Dance Workout luôn thể hiện vị trí dẫn đầu trong bộ môn Dance bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Hãy cùng tìm hiểu về bài tập này tại 123 Gym Dance Workout Hải Phòng.

Phòng tập Dance Workout tại Hải Phòng

2. Tác dụng mà Dance Workout đem lại

Bài tập này không chỉ giúp thư giãn toàn bộ cơ thể, giải phóng năng lượng và giúp cơ thể được hoạt động một cách đồng đều mà còn có tác dụng giảm mỡ hiệu quả tập trung tại vòng 3. Nhờ vào các động tác uyển chuyển, linh hoạt được thực hiện trên nền nhạc sôi động, kích thích hưng phấn, người thực hiện có thể vừa thoải mái tập luyện theo sở thích nhưng đồng thời cũng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa khủng khiếp và đem lại thân hình săn chắc như ý muốn. Đặc biệt, với các động tác tập trung tại vùng bụng và mông sẽ giúp giảm mỡ và đem lại vòng 3 cực lý tưởng. 

3. Ưu điểm của Dance Workout 

Bài tập Dance Workout khá dễ thực hiện và phù hợp với sở thích cũng như thể chất của giới trẻ. Chính vì vậy, có thể nói rằng, bài tập này sinh ra để cho các bạn trẻ cũng như góp phần đem lại hiệu quả tập luyện cực tốt.
- Dance Workout là bài tập được yêu thích nhất hiện nay bởi nó rất phù hợp cho giới trẻ. Không chỉ các động tác vô cùng sáng tạo, thoải mái, năng động mà còn được thực hiện trên nền nhạc thị trường hot nhất. Các bản nhạc này góp phần đắc lực tạo cảm giác hứng khởi khi tập luyện, người tập sẽ hoàn toàn chìm vào thế giới của âm nhạc và các động tác nên tâm hồn được thả lỏng hoàn toàn.
- Các bài tập chia thành nhiều mức độ từ đơn giản, nhẹ nhàng tới khó, phức tạp cho nhiều hiệu quả khi tập luyện. 
- Dance Workout đặc biệt được yêu thích và phủ hợp cho các bạn nữ vì chúng tập trung nhằm phô diễn được các bộ phận quyến rũ, tạo nên đường cong gợi cảm, hút hồn.
- Tốt cho tim mạch, sự tuần hoàn máu và ổn định nhịp thở.
- Giúp cơ thể dẻo dai hơn, linh hoạt hơn và tăng cường sức khỏe 

 

Để tìm hiểu thêm về bài tập Dance Workout cũng như các bài luyện tập thể thao khác liên hệ chúng tôi tại 3 cơ sở :

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.