Phòng tập Bums & Tums tại Hải Phòng

23 /122017

Phòng tập Bums & Tums tại Hải Phòng

Tập Bums & Tums giải pháp hỗ trợ các nhớm cơ "lì lợm"

Bài tập Bums & Tums là một trong những bài tập có cường độ cao hướng tới các nhóm cơ “lì lợm” như hông, mông, đùi và phần thân dưới. Tập luyện Bums & Tums hiện đang rất được yêu thích bởi tác động nhanh chóng, có thể cảm nhận thấy rõ qua từng buổi tập. Hãy cùng 123 Gym tại Hải Phòng cùng nhau chinh phục các nhóm cơ “lì lợm” này nhé.

Phòng tập Bums & Tums tại Hải Phòng

1. Tập Bums & Tums tại 123 Gym

Là trung tâm thể thao cao cấp, 123 Gym cung cấp dịch vụ phòng tập chuyên nghiệp với các lớp học được xây dựng một cách chuyên nghiệp, bài bản dưới sự nghiên cứu, hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực nhằm xây dựng chế độ tập luyện và các động tác đơn giản mà hiệu quả. Phòng tập được đầu tư đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, đồng bộ tăng niềm hứng thú cho các học viên mỗi khi tập luyện. Ngoài ra mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi tạo cho nhiều người cùng được tham gia, nâng cao tinh thần và đạt được sự hài lòng đối với mỗi khách hàng. 

2. Bài tập Bums & Tums

Các động tác Bums & Tums chủ yếu gồm ngồi thăng bằng và chuyển động theo trục lên xuống. Tư thế ngồi thăng bằng tưởng như đơn giản nhưng lại khiến các bó cơ hoạt động ở cường độ cao. Đặc biệt bạn có thể nâng mức từ thấp tới cao tạo sự nhịp nhàng trong quá trình tập. Trọng lượng được dồn lên phần thân dưới sẽ tăng cường sức chịu đựng của các nhóm cơ vùng chân, đùi, bắp chân, mông,… từ đó đánh bay mỡ thừa và tạo sự săn chắc, thon gọn với số đo các vòng cực chuẩn.
Trong tất cả các bài tập để mang tới hình thể đẹp thì phần cơ mông và đùi luôn là một thách thức bởi việc giảm mỡ, làm săn chắc vùng này khá khó.  Nhưng với Bums & Tums thì chuyện này sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Phòng tập Bums & Tums Hải Phòng

 3. Tác dụng của bài tập Bums & Tums

Nhờ các động tác linh hoạt, tác động trực tiếp vào các nhóm cơ với cường độ cao, bài tập Bums & Tums sẽ giúp giải quyết đám mỡ thừa tại các vị trí khó có thể giảm mỡ như bụng, đùi, mông, bắp chân. Đồng thời, bài tập này cũng giúp phần cơ săn chắc hơn, dẻo dai và thon gọn hơn.

-    Tăng cường sức khỏe, phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp,… nâng cao sức đề kháng, chủ động phòng tránh được nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh do virut, truyền nhiễm,…
-    Giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, đặc biệt cho những ai phải làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng.

Tư thế

- Tư thế ngồi thang bằng kết hợp với chuyển động lên xuống sẽ mang tới sự hiệu quả trong việc giảm mỡ thừa từ phần eo trở xuống, đặc biệt là phần eo, hông, mông, đùi. 
- Tạo nên sự săn chắc và thon gọn để người tập có thân hình tuyệt đối.

 

Đến 123 Gym tại Hải Phòng để chúng tôi se giúp bạn tập Bums & Tums một cách chuyên nghiệp nhé : 

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.