Phòng nhảy cho người lớn tuổi ở Hải Phòng

24 /042018

Phòng nhảy cho người lớn tuổi ở Hải Phòng

Phòng nhảy cho người lớn tuổi ở hải phòng

Với những người lớn tuổi nhưng chưa tìm được phòng tập ưng ý hãy tới 123 GYM để các huấn luận viên chúng tôi hướng dẫn tốt nhất.

Tại  sao 123 GYM lại tốt đến như vậy

123 GYM là tổ hợp Fitness và Yoga lớn nhất tại Hải Phòng hiện nay. Bên cạnh những lớp học Yoga, Zumba, GYM... 123 GYM còn được biết đến là nơi học nhảy dance ở Hải Phòng tốt nhất dành cho tất cả mọi người. 

Phòng nhảy cho người lớn tuổi ở Hải Phòng

Vì sao học nhảy dance ở Hải Phòng nên học ở 123 GYM? Đây chính là lí do nhé!

- Về cơ sở vật chất phòng tập: 123 GYM sở hữu 3 cơ sở phủ khắp nội thành Hải Phòng và khu vực huyện Thủy Nguyên với hệ thống phòng tập hiện đại, diện tích lên tới gần 100m2, không gian tập thoáng đãng và rộng rãi, đảm bảo mang tới sự thoải mái tối đa cho học viên.
Bên cạnh đó, các lớp học đều được trang bị hệ thống loa đài, âm thanh chất lượng tốt nhất, đảm bảo hoạt động ổn định, không làm gián đoạn quá trình học.
Về giáo viên giảng dạy: Có thể nói, khó có một trung tâm nào lại quy tụ được đội ngũ giáo viên dạy nhảy dance đông đảo và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm như 123 GYM. Chúng tôi nắm trong tay những giáo viên chất lượng nhất, có trong tay nhiều thành tích nổi bật về bộ môn này, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên, kể cả người chưa nhảy dance bao giờ cũng có thể thuần thục sau vài tháng tập luyện.

Phòng nhảy cho người lớn tuổi ở Hải Phòng

Các giáo viên của chúng tôi sẽ căn cứ vào khả năng của từng bạn mà sắp xếp lớp học tương ứng sao cho phù hợp nhất. Luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho học viên của mình, đảm bảo giúp học viên hoàn thành xuất sắc quá trình học tập và rèn luyện để đạt được mục tiêu đề ra.
- Về chất lượng phục vụ: chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm là những từ để miêu tả chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tại 123 GYM. Tại 123 GYM bạn sẽ thực sự là “thượng đế”, được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu của chúng tôi.
- Về các chính sách ưu đãi: 123 GYM có những chương trình ưu đãi riêng dành cho từng đối tượng khách hàng của mình vào các dịp lễ tết, tri ân khách hàng như: tặng thẻ học, giảm giá... đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm việc học nhảy dance ở Hải Phòng một cách thú vị nhất, chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.
Hãy tới ngay 123 GYM để tham gia lớp học nhảy dance ở Hải Phòng chất lượng nhất thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều động tác, bài nhảy ấn tượng với các giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi đó.

 

Xem thêm những thông tin bổ ích nhảy tại:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.