Phòng Gym thoáng mát ở Hải Phòng

07 /052018

Phòng Gym thoáng mát ở Hải Phòng

Phòng GYM thoáng mát ở Hải Phòng

Tập thể hình tại Hải Phòng nói riêng, tập thể hình nói chung đòi hỏi các trung tâm phải trang bị hệ thống máy tập đồng bộ, chất lượng để đảm bảo hiệu quả tập luyện tốt nhất cho người tập. Vậy trung tâm tập thể hình tại Hải Phòng nào có máy tốt, không gian phòng tập rộng thoáng đáng để bạn lựa chọn? 
Nếu như tập Yoga, Zumba, Aerobic... người tập chỉ cần trang bị một số dụng cụ cần thiết phục vụ quá trình tập luyện như quần áo, giày tập, thảm tập,... thì tập thể hình lại đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Như vậy hiệu quả tập luyện mới đạt được nhanh chóng nhất.

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều trung tâm thể hình được mở ra nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của người dân. Tuy nhiên, đa số các trung tâm, phòng tập đều có không gian khá nhỏ hẹp, khiến cho người tập cẩm thấy ngột ngạt, bức bối, hiệu quả tập luyện không được như ý muốn. 
Bên cạnh đó, phần lớn máy móc thiết bị tập luyện tại các trung tâm đều là máy cũ đã qua sử dụng, không đồng bộ đầy đủ cho các nhóm cơ, gây nên sự bất tiện cho người tập. Chính vì lẽ đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất, người tập thường có xu hướng tìm đến những phòng tập có không gian rộng lớn, thoáng đãng, máy móc mới, đồng bộ cho tất cả các nhóm cơ. Và 123 Gym chính là trung tâm tập thể hình tại Hải Phòng uy tín dành cho mọi người.

Tại sao 123 GYM lại tốt đến như vậy

Đến với 123 Gym, bạn sẽ được trải nghiệm việc tập luyện tại không gian tập vô cùng rộng thoáng lên tới hơn 100m2. Bên cạnh đó, 123 Gym còn có khu vực để xe rộng thoáng, được bảo vệ trông coi vô cùng an toàn, bạn có thể tập luyện thoải mái, không cần lo lắng về xe của mình ở bên ngoài như thế nào.


Toàn bộ máy móc, thiết bị tập thể hình tại 123 Gym đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cực kỳ chắc chắn, hoạt động ổn định, có đầy đủ cho tất cả các nhóm cơ, đảm bảo mang tới cho người tập hiệu quả tập luyện tốt nhất.
Bên cạnh đó 123 Gym còn sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tập luyện. Giúp bạn định hướng mục tiêu tập luyện rõ ràng, chế độ dinh dưỡng đúng đắn nhất.
123 Gym thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi tuyệt vời cho hội viên tham gia luyện tập thể hình tại Hải Phòng ở trung tâm. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi để đăng ký ngay nhé:

 - Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.