Những lưu ý trước khi tập thể dục Aerobic

09 /042018

Những lưu ý trước khi tập thể dục Aerobic

Những lưu ý trước khi tập thể dục Aerobic 

Những lưu ý trước khi tập thể dục Aerobic là gì? Làm thế nào để tập Aerobic đúng cách và mang lại hiệu quả tốt nhất?
Aerobic chính là một môn thể dục đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Aerobic giúp cho tinh thần thư thái, mang đến một vóc dáng đẹp hoàn hảo và một sức khỏe tốt nhất. Vậy những lưu ý trước khi tập Aerobic là gì? Những điều cần tránh trước khi học Aerobic? Để giúp cho mọi người có một bài tập hoàn hảo và phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ  cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

Những lưu ý trước khi tập thể dục Aerobic 


1. Luyện tập Aerobic thể dục thẩm mỹ không có kế hoạch

Có rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn tập luyện Aerobic tại các trung tâm thì thường chưa đưa ra cho mình một kế hoạch cụ thể. Bởi nếu bắt đầu tập luyện Aerobic mà bạn chưa có một kế hoạc cụ thể thì sẽ rơi vào tình trạng lang thang để tìm bài tập tiếp theo. Điều đó sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí thời gian và làm giảm cường độ luyện tập, dẫn tới giảm hiệu quả của bài tập.

2. Không khởi động trước khi tập luyện:

Một lỗi mà rát nhiều người mắc phải trước khi tập Aerobic đó là không khởi động trước. Vì nếu như không khởi động trước thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của bài tập, bởi khởi động sẽ giúp nhịp tim tăng lên một cách từ từ, tăng ôxy cho cơ thể và tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp, ngăn ngừa tổn thương cho người tập.

3. Tập luyện sai tư thế:

Nếu tập luyện Aerobic thể dục sai tư thế không những không có tác dụng mà còn có thể khiến cơ thể bị tổn thương. Với hai lỗi sai tư thế thường gặp khi tập sai tư thế như: 

– Cong lưng: Khi cố gắng uốn người, phải luôn nhớ giữ lưng thẳng và chỉ hơi uốn cong nhẹ để bảo vệ lưng khỏi chấn thương. Để dễ dàng hơn, có thể uốn cong hoặc nâng cao gối cho đến khi bạn có thể giữ cho lưng thẳng.
– Kéo căng đầu gối: Khi tập các động tác ngồi xổm hoặc lao nhanh người ra phía trước, cần giữ cho đầu gối ở vị trí phía sau ngón chân bởi nếu đẩy đầu gối về phía trước sẽ tạo áp lực lên các khớp và có thể gây thương tích.


Trung tâm 123 GYM tại Hải Phòng chính trung tâm tập luyện thể dục thể thao được quý khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn một nơi để tập luyện nâng cao sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp. Để đăng kí các khóa học tại 123 GYM, các bạn hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website: 123gym.com.vn  để tìm hiểu nhé!

 

Tìm hiểu thêm kiếm thức về Aerobic liên hệ với chúng tôi tại:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.