Những dụng cụ tập gym đáng mua

16 /042018

Những dụng cụ tập gym đáng mua

Những dụng cụ tập gym đáng mua

Những dụng cụ tập gym đáng mua là những dụng cụ nào? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi chọn mua dụng cụ tập gym.
Bạn đang muốn mua các dụng cụ tập gym tại nhà, bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua dụng cụ tập gym bao gồm những thiết bị như thế nào? Để giúp cho các bạn lựa chọn và mua được dụng cụ tập gym tại nhà ở Hải Phòng, 123 GYM xin giới thiệu đến các bạn một vài dụng cụ tập gym giá rẻ rất tốt và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Dụng cụ tập gym tại nhà ở Hải Phòng cần thiết nên mua

1. Xà đơn 

Xà đơn

Xà đơn là một trong những dụng cụ tập gym rất hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn. Xà đơn được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn rất phù hợp để các bạn tập phần cơ ngực, xô, vai, bụng...mang lại cho chị em cơ thể dẻo dai và săn chắc. 
Bạn có thể tận dụng khung cửa nhà để tập luyện và xà đơn phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. 

2. Con lăn tập bụng 

Con lăn tập bụng 

Con lăn tập bụng cũng được đánh giá là một trong những dụng cụ được các bạn trẻ lựa chọn. Đây là một dạng dụng cụ tập bụng giúp bạn tập luyện vùng cơ bụng, xô, cơ liên sườn… rất hiệu quả ngay tại nhà giúp cho các chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc; giúp anh em có cơ bụng 6 múi và cánh tay săn chắc.

3. Dụng cụ hít đất

 

Dụng cụ hít đất

Dụng cụ hít đất sẽ giúp cho bạn chống đẩy xuống sâu hơn so với tay của bạn, việc xuống sâu vượt quá tay giúp cơ ngực của bạn nở rộng hơn 

4. Tạ đơn 

Tạ đơn 

Tạ đơn giúp bạn tập luyện rất nhiều bài tập thể hình. Tạ đơn là một dụng cụ hỗ trợ tập gym quan trọng và không thể thiếu đối với các bài tập thể hình và đây chính là thiết bị quan trọng nhất giúp và hỗ trợ vạn tập gym tại nhà.
Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn một số dụng cụ tập gym hỗ trợ cần thiết tại nhà. Để lựa chọn mua các dụng cụ tập gym tại nhà ở Hài Phòng chất lượng – giá rẻ nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với 123 GYM chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: 123gym.com.vn để chọn mua được dụng cụ tập gym tại nhà phù hợp.

 

Liên hệ với chúng tôi tại các cơ sở để có thể đặt hàng:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.