Những điều cần biết trước khi tìm lớp dance tại Hải Phòng

05 /042018

Những điều cần biết trước khi tìm lớp dance tại Hải Phòng

Những điều cần biết trước khi tìm lớp dance tại Hải Phòng

Những điều cần biết trước khi tìm lớp dance tại Hải Phòng là gì? Bạn có nên học nhảy Dance hay không?
Hiện nay, có rất nhiều môn thể thao được rất nhiều người lựa chọn, nói chung các môn đó đều mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và cho cuộc sống tinh thần của mọi người. Và một số môn được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn như:  Yoga, thể hình (fittness), thể dục nhịp điệu (Aerobic), các môn dance như Kpop dance, nhảy Sexy dance , hip hop dance, Zumba… Và Dance là môn đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy những điều cần biết trước khi học Dance tại Hải Phòng là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Những điều cần biết trước khi tìm lớp dance tại Hải Phòng

• Xác định được mục đích trước khi đăng kí học

Khi đăng kí và lựa chọn Dance thì bạn cần xác định được mục đích của việc học. Vì nếu như chưa xác định được chính xác mục đích học Dance thì bạn sẽ nhanh chán sau khi đăng kí.  Nếu mục đích chính của bạn là giảm cân thì việc lựa chọn tập nhảy Dance sẽ rất thú vị và vô cùng cuốn hút.
Khi tập nhảy Dance có thể đem lại cho người tập một thân hình cân đối. Đồng thời sẽ giúp cho bạn sẽ biết cách đi đứng, vận động khi tập nhảy hông lắc nhẹ, vai cũng thẳng và khuôn mặt hết sức tự tin…

 

• Lựa chọn lớp học tập luyện Dance phù hợp 

Vì hiện nay hầu hết ở các trung tâm hướng dẫn và dạy tập nhảy Dance thì được chia thành rất nhiều lớp học với các độ tuổi, mức độ khác nhau. Đối với người mới tập thì nên lựa  chọn lớp Dance mới bắt đầu để tập dần và được làm quen từng động tác cơ bản. Khoảng sau 6 buổi tập thì có thể nhảy nhuần nhuyễn một bài hoàn chỉnh. Càng về sau nhảy sẽ càng tốt và điêu luyện hơn. Nên nếu bạn chưa biết gì về nhảy nhót, cũng đừng ngại ngùng. 


Lựa chọn địa chỉ nào để học Dance tại Hải Phòng tốt nhất? 

123Gym chính là một trong những trung tâm chuyên đào tạo HLV các bộ môn nhảy nghệ thuật nói chung. Tại đó sẽ có các huấn luyện viên giúp đỡ và hướng dẫn bạn nhảy dance hiệu quả và tốt nhất. 
Với những hướng dẫn và giúp đỡ của các huẩn luyện viên thì 123gym chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ khi bắt đầu đến với Dance. Đến với 123 gym bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tính nhất.  Hãy đến với 123gym.com.vn để đăng kí các khóa học nhé!

 

Tìm hiểu thêm về GYM liên hệ với chúng tôi tại:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.