KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THỂ THAO CAO CẤP 123 GYM - QUANG MINH GREEN CITY

25 /082017

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THỂ THAO CAO CẤP 123 GYM - QUANG MINH GREEN CITY

Buổi lễ khai trương trung tâm thể thao cao cấp 123 Gym - Quang Minh Green City đã thành công rực rỡ với sự tham gia vô cùng đông đảo và nhiệt tình của tất cả các Quý hội viên và Quý khách hàng. Một buổi lễ không thể tuyệt vời hơn. 123 Gym - Quang Minh Green City xin được nói lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất tới toàn thể Quý hội viên, các vị khách quý, các đối tác, anh em Fitness và bạn bè đã đến dự và chúc mừng. 123 Gym - Quang Minh Green City hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vóc dáng và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn về cả thể chất cũng như tinh thần cho cộng đồng. Rất nhiều những khoảnh khắc đẹp, những tiết mục đặc sắc đã được ghi lại, 123 Gym - Quang Minh Green City xin gửi đến Quý hội viên và các bạn những khoảnh khắc tiêu biểu dưới đây.
Một lần nữa, 123 Gym - Quang Minh Green City xin dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Quý hội viên và Quý khách hàng cùng toàn thể các bạn bè, đối tác. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong các chương trình sự kiện sắp tới của 123 Gym - Quang Minh Green City. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc có một không hai này nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.