GROUP X - PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN THEO NHÓM HOÀN TOÀN MỚI

25 /082017

GROUP X - PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN THEO NHÓM HOÀN TOÀN MỚI

Trong nhận thức của nhiều người thì Gym và Aerobic là hai bộ môn chủ yếu để tập luyện nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, các hình thức tập luyện không dừng lại ở đó, cùng với nhu cầu tập luyện ngày càng tăng và sự giao lưu và hội nhập của Việt Nam với thế giới, các bộ môn như Dance Fitness, Zumba, Sexy Dance, Bums & Tums, Core Fit... đang dần trở nên quen thuộc với chúng ta. Tất cả những bộ môn đó có tên gọi chung là Group - X.

Group - X bao gồm các bộ môn tập luyện theo nhóm trên nền nhạc sôi động cùng với đa dạng các bài tập, phù hợp với mọi cấp độ, mọi lứa tuổi và được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Group - X mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập:

- Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

- Tăng cường độ dẻo dai, sức bền cho cơ thể

- Phù hợp với nhiều lứa tuổi

- Tốt cho tim mạch

- Săn chắc vùng bụng, thon nhỏ đùi, bắp tay, bắp chân, hoàn thiện vùng cơ ngực

- Mang lại niềm vui, sự lạc quan, giải toả căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày

----------------------------------------------------

Kể cả khi đây là lần đầu tiên bạn đến phòng tập bạn cũng có thể hoàn toàn tham gia bất kỳ lớp Group - X nào. Các HLV chuyên nghiệp sẽ theo sát, hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất và giúp bạn bắt nhịp được so với lớp. Với mong muốn mang đến một môi trường tập luyện tốt nhất cho hội viên, hệ thống trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM tập trung phát triển mảng Group - X với hệ thống môn tập đa dạng và phong phú. Trung tâm liên tục thay đổi và đưa vào nhiều bộ môn mới để hội viên luôn cảm thấy tươi mới, vui vẻ và hứng khởi khi tập luyện.

Trải nghiệm đa dạng các bộ môn của Group - X cùng với bạn bè, người thân và khiến việc luyện tập thú vị hơn bao giờ hết. Đến với 123 GYM, chắc chắn bạn sẽ không thể đứng im mà muốn tham gia ngay vào lớp Group - X của chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.