GIÁO VIÊN YOGA MỚI – MASTER SOURAV PARAL

25 /082017

GIÁO VIÊN YOGA MỚI – MASTER SOURAV PARAL

CHÀO ĐÓN GIÁO VIÊN YOGA MỚI – MASTER SOURAV PARAL 🎉🎉

💥💥Chúng tôi xin kính gửi đến Quý hội viên thông tin về Master Sourav Paral – giáo viên Yoga mới của Trung tâm.

Master Sourav Paral là giáo viên Yoga đến từ Ấn Độ, anh ấy đã có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tại Ấn Độ và hơn 2 năm giảng dạy tại Việt Nam. Với kinh nghiệm của mình, Master Sourav Paral đã tham gia và đạt nhiều thành tích cao trong rất nhiều cuộc thi về Yoga tại Ấn Độ, có thể kể đến như:

           - Giải nhất Cuộc thi Sishu Mela lần thứ 53 tại Ấn Độ năm 2005.

           - Giải nhất Cuộc thi Yoga của quận Howrah, Ấn Độ năm 2009.

           - Giải nhì Cuộc thi Metropolitan Yogasana tại Ấn Độ năm 2012.

✨✨Master Sourav Paral có thể giảng dạy rất nhiều hình thức của bộ môn Yoga, đặc biệt có thể kể tên như Ashtanga Yoga, Hatha Yoga, Yoga Stretch,… . Master Sourav Paral mong muốn “Truyền cảm hứng từ bộ môn Yoga về cuộc sống cho thật nhiều người và giúp họ hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Tôi tự coi mình như một người hướng dẫn Yoga tận tâm, là người sẽ không chỉ giúp đỡ người khác cải thiện sức chịu đựng về thể xác mà còn mở mang tâm trí của họ về thế giới và từ đó lan tỏa sự phát triển nhân cách giữa mọi người.”

Hy vọng rằng, Master Sourav Paral sẽ mang đến phong cách tập luyện mới cũng như làm phong phú hơn các bài tập Yoga cho Quý hội viên tại Trung tâm thể thao 123 GYM 🍀🍀

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.