Giá phòng tập gym tại Hải Phòng

04 /022018

Giá phòng tập gym tại Hải Phòng

VÌ SAO GIÁ TẬP GYM HẢI PHÒNG CÓ SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC TRUNG TÂM

Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hải Phòng và đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm thể hình để luyện tập nâng cao sức khỏe nhưng không biết giá tập Gym Hải Phòng hiện nay như thế nào, bao nhiêu tiền một tháng? Cùng update với chúng tôi ngay thôi nào.
Hiện nay số lượng trung tâm thể thao, thể hình tại Hải Phòng mở ra ngày càng nhiều, ở các địa điểm khác nhau. Chính vì lẽ đó mà mức giá tập Gym Hải Phòng 1 tháng cũng có sự chênh lệch đáng kể.
- Phòng tập ở khu vực ngoại thành, nông thôn: Đối với những phòng tập gym thuộc khu vực ngoại thành, huyện lị, nông thôn thì mức giá tập Gym Hải Phòng tương đối rẻ, dao động trong khoảng 200.000 đồng – 500.000 đồng/tháng mà thôi. Sở dĩ mức giá rẻ như vậy là bởi hầu hết các trung tâm này đều không được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, phòng tập nhỏ, trang thiết bị tập ít.
- Phòng tập khu vực nội thành: Với những phòng tập ở khu vực nội thành, được đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, máy móc được nhập khẩu, phòng tập rộng, thoáng thì mức giá tập Gym Hải Phòng cũng đắt hơn, thường là 500.000 đồng trở lên.

Giá phòng tập gym tại Hải Phòng

Tùy thuộc vào nhu cầu tập luyện cũng như điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn phòng tập sao cho phù hợp nhất.
Hiện nay, hầu hết các trung tâm đều có chế độ đãi ngộ dành cho khách hàng mới đó là tập thử miễn phí hoặc thu tiền theo từng buổi tập. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ phòng tập, chất lượng tập tại trung tâm mà bạn dự định theo tập như thế nào, có xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra hay không để từ đó quyết định luyện tập lâu dài hay tìm kiếm trung tâm khác.
Lưu ý, khi đi tập Gym bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như đảm bảo sự thoải mái tối đa nhất. Mùa hè nên lựa chọn trang phục thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Mùa đông thì nên mặc đồ dài tay để đảm bảo giữ ấm cơ thể.

Tới đây, bạn còn thắc mắc gì về mức giá tập Gym Hải Phòng nữa hay không? Nếu bạn đang có ý định tập Gym tại 123 GYM chúng tôi, hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi khủng cho 99 khách hàng đăng ký đầu tiên trong năm mới 2018 này nhé!

Liên hệ trực tiếp tại 3 cơ sở chính của chúng tôi:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.