FAMILY SPORTS DAY - NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH DOANH NHÂN ĐẤT CẢNG - BNI SPEED CHAPTER

25 /082017

FAMILY SPORTS DAY - NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH DOANH NHÂN ĐẤT CẢNG - BNI SPEED CHAPTER

🎉 🎉 #FAMILY_SPORTS_DAY - NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH DOANH NHÂN ĐẤT CẢNG - #BNI_SPEED_CHAPTER 
ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RỰC RỠ!!! 🎉 🎉


🏆 #BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn #7300_Chapter với hơn #200000_thành_viên tại hơn #72_quốc_gia trên toàn cầu.
💥 #BNI_SPEED là một Chapter thuộc #BNI_Việt_Nam và là #Chapter lâu đời nhất tại thành phố #Hải_Phòng với trên #50_hội_viên là các giám đốc, chủ doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực của mình cũng như trong giới doanh nhân thành phố Cảng.

📣Vào thứ 6 ngày 30/06/2017 vừa qua, #123_Gym & #La_Charme_Health_Club với tư cách là một thành viên của BNI SPEED CHAPTER đã rất vinh dự được kết hợp cùng BNI SPEED tổ chức thành công ngày hội thể thao gia đình dành cho các thành viên trong Chapter và gia đình tại Hòn Dáu Resort.

Không chỉ đơn thuần là một ngày hội thể thao với các trò chơi vận động để #rèn_luyện_cơ_thể có sức khoẻ tốt, mà các thành viên trong Chapter đã có cơ hội #giải_phóng_bản_thân khỏi công việc, #gắn_kết_tình_đồng_đội và chia sẻ những niềm vui bên gia đình.

Đó thật sự là một đêm gắn kết hết sức vui vẻ, ý nghĩa và đầm ấm với sự chuẩn bị công phu của Ban điều hành BNI SPEED CHAPTER và 123 GYM. 

🎯 FAMILY SPORTS DAY là ngày hội trọng đại và ý nghĩa nhất mà BNI SPEED CHAPTER mang lại cho các hội viên và gia đình trong năm 2017, đó cũng là cầu nối cho sự đoàn kết, gắn bó trong CHAPTER, xứng tầm Doanh Nhân Đất Cảng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.