Dụng cụ tập gym tại nhà ở Hải Phòng

22 /012018

Dụng cụ tập gym tại nhà ở Hải Phòng

5 Dụng cụ tập gym tại nhà cực hữu ích cho bạn

Khi tập gym ở nhà, để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất, bạn cần trang bị cho mình một số dụng cụ hỗ trợ. Và đây chính là 5 dụng cụ tập gym tại nhà hữu ích dành cho bạn.

1. Con lăn tập bụng

 

Tập bụng để cơ bụng săn chắc, giảm mỡ là một trong những bài tập gym tại nhà được rất nhiều người áp dụng. Và để bài tập này đạt được hiệu quả tốt nhất bạn sẽ cần tới con lăn tập bụng.
Con lăn mang tới hiệu quả đồng thời cùng lúc lên vùng cơ bụng, xô và vùng cơ liên sườn . chẳng cần máy tập hiện đại, chỉ cần con lăn tập bụng cũng đủ khiến cho việc tập luyện của bạn đạt kết quả tốt nếu bạn duy trì mức độ tập luyện thường xuyên.

2. Dây nhảy
 

 

Nếu bạn đang đặt mục tiêu trong tương lai sở hữu cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh, tsawng sức khỏe cho cơ tim thì các bài tập cardio với dây nhảy là giải pháp tuyệt vời. Nhảy dây giúp cơ thể bạn trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, tăng sức bền cho cơ thể. 

3. Thảm yoga

Thảm yoga là một trong những dụng cụ tập gym tại nhà không thể thiếu dành cho bạn mỗi khi thực hiện các động tác giãn cơ, giảm thiểu tối đa những chấn thương có thể xảy ra. Đồng thời giảm các tác động lên vùng gối, lưng trong quá trình dãn cơ.

4. Tạ tùy biến trọng lượng


Thay vì sử dụng những loại tạ tay truyền thống có trọng lượng cố định, bạn có thể trang bị cho việc tập gym tại nhà của mình tạ tay tùy biến trọng lượng, cho phép tăng hoặc giảm trọng lượng tạ tùy theo sức tập của mình rất tiện lợi và mang lại hiệu quả về chi phí cao.
Tạ tay tùy biến trọng lượng có thiết kế nhỏ gọn rất dễ sử dụng cũng như bảo quản. Hãy trang bị ngay một cặp tạ tuyệt vời này để việc tập gym của bạn sớm đạt được kết quả tốt nhất nhé!

5. Dây đàn hồi thể hình
 


Và dây đàn hồi thể hình chính là dụng cụ tập gym tại nhà mà bạn cần trang bị. Theo đó, dụng cụ này rất tiện lợi, vừa giúp huấn luyện thể lực, vừa tăng độ dẻo dai cho cơ thể. Trong nhiều trường hợp, dây đàn hồi thể hình mang lại hiệu quả tập luyện tốt hơn rất nhiều so với phương pháp free weights, giúp các nhóm cơ trở nên khỏe mạnh hơn.
Nếu bạn đang có ý định tập gym tại nhà, hãy trang bị 5 dụng cụ hỗ trợ lên để việc luyện tập đạt kết quả tốt nhất nhé!

 

Liên hệ với chúng tại 123 GYM để biết thêm nhiều thông tin khác về thể hình:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.