ĐÓN XUÂN SANG RƯỚC VÀNG RÒNG

15 /012018

ĐÓN XUÂN SANG RƯỚC VÀNG RÒNG

Đón lộc năm mới tại 123 GYM và La Charme Health Club, cơ hội dành cho 99 bạn đầu tiên đăng ký để được bốc thăm trúng thưởng VÀNG 9999 cùng nhiều quà tặng hiện vật hấp dẫn và lì xì may mắn.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cách thức tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng "Đón xuân sang rước vàng ròng":
99 khách hàng mua gói thẻ tập 1 năm trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng.
*Lưu ý: Khách hàng vui lòng cầm hóa đơn đến quầy lễ tân gặp nhân viên để đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Đón xuân sang rước vàng ròng":
1. Thời gian phát hành phiếu và bỏ phiếu: Từ 8:00 ngày 01/01/2018 đến 21:00 ngày 13/02/2018.
2. Thời gian rút thăm trúng thưởng (dự kiến): 18:30, ngày 21/02/2018.
3. Địa điểm rút thăm trúng thưởng: Trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club, tầng 5 tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. 
4. Cách thức rút thăm
Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải. Trong trường hợp người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng, ban tổ chức sẽ bốc thăm thêm phiếu khác để xác định người trúng thưởng kế tiếp.
5. Quy định chương trình
    • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa và do công ty TNHH đầu tư BTGroup – công ty chủ quản hệ thống trung tâm thế thao 123 GYM và La Charme Health Club phát hành, có dấu mộc của đơn vị tổ chức và được điền đầy đủ thông tin người tham gia bao gồm: tên khách hàng, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc. Khách hàng có trách nhiệm giữ liên phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa hay chắp vá, điền đầy đủ thông tin, có dấu của đơn vị tổ chức và phải được bỏ vào thùng phiếu trong thời gian và địa điểm quy định.
     • Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có liên phiếu trùng với phiếu rút ra từ thùng phiếu.
    • Phiếu bốc thăm phải được người tham gia trực tiếp bỏ vào thùng phiếu, ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi sự thất lạc, chậm trễ, nhờ chuyển.


Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:
1. Thời gian trao thưởng: Được công ty TNHH đầu tư BTGroup thông báo trước thời hạn kết thúc trao thưởng ít nhất 1 tuần.
2. Địa điểm trao thưởng: Trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club, tầng 5 tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.
3. Cách thức trao thưởng: Người nhận thưởng sẽ đến trung tâm mình đang tập luyện thuộc hệ thống trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM và La Charme Health Club để làm thủ tục và nhận quà trực tiếp.
4. Quy định trao thưởng
     • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả rút thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của phiếu rút thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng.Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho người may mắn có mã số dự trù tiếp theo theo từng hạng mục giải.
     • Thời hạn kết thúc trao thưởng: người trúng thưởng phải làm thủ tục nhận thưởng trễ nhất là 17:00 ngày 14/04/2015
     • Trong trường hợp thay đổi về thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 3 ngày đối với người trúng thưởng.
    • Người trúng thưởng chỉ được nhận 1 giải duy nhất. Trong trường hợp người trúng thưởng đã được công bố và xác nhận kết quả, các phiếu rút thăm khác có cùng thông tin về tên, địa chỉ và CMND sẽ không được tham gia trong các lần rút thăm trúng thưởng tiếp theo. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng phiếu rút thăm trúng thưởng khác.


Khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các quy định liên quan như sau:
1. Chương trình rút thăm trúng thưởng “Đón xuân sang rước vàng ròng” chỉ áp dụng cho 99 khách hàng đầu tiên tại mỗi trung tâm phát sinh giao dịch gói thẻ tập từ 1 năm trở lên tại các trung tâm trực thuộc hệ thống trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM và La Charme Health Club trong thời gian quy định.
2. Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. Công ty TNHH đầu tư BTGroup trao thưởng tận tay khách hàng. BTGroup không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển, vầ phát sinh sau khi trao giải thưởng.
3. BTGroup không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí (nếu có) của khách hàng khi tham gia chương trình.
4. BTGroup có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho thí sinh hay các bên liên quan.
5. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng tham dự, BTGroup giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.
6. BTGroup có toàn quyền loại bỏ phiếu tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu Sharp phát hiện phiếu tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
7. Trong trường hợp BTGroup nghi ngờ khách tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTGroup có toàn quyền loại bỏ phiếu tham dự này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.
8. BTGroup có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTGroup và người tham gia.
9. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTGroup sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTGroup là kết quả cuối cùng.
10. Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại từ phía khách hàng, BTGroup sẽ giải quyết thông qua đàm phán. Nếu không đàm phán được, BTGroup sẽ nhờ tòa án kinh tế Hải Phòng giải quyết theo luật pháp quy định hiện hành.
11. Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn và nhân viên công ty TNHH đầu tư BTGroup không được quyền tham gia chương trình.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.