ĐỘI THE SWAN | 123 GYM'S GOT TALENT

19 /012018

ĐỘI THE SWAN | 123 GYM'S GOT TALENT

The Swan là đội đến từ 123 Gym - Lê Hồng Phong, là cơ sở đầu tiên trong chuỗi 123 Gym, đội có những thành viên lâu đời nhất. "The Swan" có ý nghĩa là thiên nga trắng, vô cùng nhẹ nhàng, thanh tao, vô tư và hồn nhiên. Nhưng những cô thiên nga này sẽ thể hiện mình trong sự sáng tạo giữa cái cũ và cái mới, giữa những cái mà mọi người có thể tưởng tượng là hai thứ không thể kết hợp, nhưng lại có thể gặp nhau và tạo nên một sự mới mẻ và hài hòa nhưng không kém phần thú vị.
Bài thi của đội "The Swan" muốn gửi gắm đến hình ảnh của những cô thiên nga dựa vào phần biên đạo mang ý tưởng và tâm huyết của HLV Ted và Pink về sự nghiêm túc trong công việc, khát khao chinh phục khó khăn và sự đầu tư, học hỏi, sáng tạo ra những cái mới. Cụ thể là sáng tạo giữa "ballet" và "fitness". Đó là sự kết hợp và sáng tạo giữa một thứ rất cũ, hàn lâm với một thứ rất mới, đang trên đà phát triển.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.