Điều cần biết khi chọn phòng tập yoga tại Hải Phòng

17 /042018

Điều cần biết khi chọn phòng tập yoga tại Hải Phòng

Điều cần biết khi chọn phòng tập yoga tại Hải Phòng

Điều cần biết khi chọn phòng tập yoga tại Hải Phòng là gì? Đó chính là những thắc mắc của mọi người khi chọn phòng tập Yoga.
Hiện nay, Yoga trở nên phổ biến và rộng rãi được rất nhiều người lựa chọn. Khi tập luyện Yoga mang lại rất nhiều lợi ích về cả thân – tâm – trí. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều trung tâm, phòng tập Yoga không đảm bảo chất lượng. Vậy những điều cần biết khi chọn phòng tập Yoga tại Hải Phòng là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Điều cần biết khi chọn phòng tập Yoga tại Hải Phòng
 

Huấn luyện viên hướng dẫn

Huấn luyện viên hướng dẫn là một yếu tố tiên quyết để bạn chọn lựa phòng tập. Bởi vì, hầu hết các bạn bắt đầu lựa chọn phòng Yoga thường là những người mới bắt đầu học nên vai trò của huấn luyện viên là quan trọng hơn tất cả. Một huấn luyện viên tốt sẽ chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm khi tập luyện Yoga sẽ giúp bạn tập đúng, hiểu được cơ thể mình và phòng tránh được chấn thương – điều mà rất dễ gặp trong khi tập luyện.


Không gian tập luyện

Không gian tập luyện cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn phòng tập Yoga. Một không gian tập luyện rộng rãi, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất là điều rất quan trọng. Phòng tập nên có hệ thống ánh sáng và âm thanh tốt, có cửa sổ, sàn gỗ và được trang bị thảm tập, các công cụ hỗ trợ. Một không gian tập luyện tốt sẽ giúp tinh thần bạn thư thái, có cảm hứng tập luyện.

Phòng tập Yoga tại Hải Phòng

Cơ sở vật chất, các thiết bị tập luyện

Ngoài việc bạn quan tâm đến các yếu tố như: người hướng dẫn, không gian tập luyện thì cơ sở vật chất và các máy móc thiết bị tập luyện rất quan trọng. Một phòng tập có cơ sở vật tốt sẽ bao gồm đầy đủ các khu vực trên được thiết kế tiện nghi. Bởi vì nếu thực sự quan tâm đến hội viên trung tâm sẽ đầu tư cho các không gian chung để tạo sự thoải mái và tiện lợi cho hội viên. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu tập Yoga, hiện trên thị trường có nhiều trung tâm cung cấp lớp học Yoga. Và 123 GYM chính là địa chỉ hàng đầu được các quý khách hàng lựa chọn. Để lựa chọn được phòng tập Yoga giá rẻ - chất lượng quý khách hàng hãy liên hệ với 123 GYM chúng tôi để được hỗ trợ hoặc quý khách truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: 123gym.com.vn.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về các lớp Yoga tại các cơ sở:

 - Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.