Địa điểm Yoga uy tín tại Hải Phòng

20 /042018

Địa điểm Yoga uy tín tại Hải Phòng

123 GYM - ĐỊA CHỈ TẬP YOGA TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay tại Hải Phòng có hàng chục cơ sở phòng tập Yoga được mở ra, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tập luyện Yoga không ngừng tăng cao của người dân thành phố hoa phượng đỏ. 123 GYM được đông đảo hội viên tập Yoga đánh giá cao, bình chọn là địa chỉ tập Yoga tốt nhất tại Hải Phòng hiện nay. Vậy trung tâm này có thực sự tốt không?
Sở dĩ 123 GYM được bình cọn là địa chỉ tập Yoga tốt nhất tại Hải Phòng hiện nay bởi chúng tôi sở hữu chất lượng dịch vụ tốt nhất từ cách thức luyện tập cho tới cung cách phục vụ hội viên.

Địa điểm Yoga uy tín tại Hải Phòng

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chất lượng nhất

Bạn khó có thể tìm được trung tâm Yoga nào có đội ngũ huấn luyện viên chất lượng như ở 123 GYM. Tất cả đều viên là các Master giàu kinh nghiệm đến từ xứ sở YOGA - Ấn Độ và Việt Nam có bằng cấp Quốc gia và chứng chỉ Quốc tế, đảm bảo huấn luyện cho học viên một cách bài bản nhất, chuẩn động tác để đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất.
Không chỉ vững vàng trong chuyên môn nghiệp vụ, các huấn luyện viên của chúng tôi còn truyền động lực, khích lệ tinh thần cho học viên để học viên có thể kiên trì tập luyện suốt khóa học, không bỏ lưng chừng.

Hệ thống phòng tập hiện đại nhất

Hiện nay 123 GYM có tới 3 cơ sở trong nội thành Hải Phòng và khu vực huyện Thủy Nguyên cực kỳ khang trang, rộng rãi, có hệ thống máy móc hiện đại mang tới cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tập luyện tại đây.

Địa điểm Yoga uy tín Hải Phòng

Thời gian tập linh hoạt, đa dạng suốt cả ngày

Tất cả các thời điểm trong ngày 123 GYM đều có lịch tập cho học viên, chỉ cần bạn rảnh, chúng tôi luôn sẵn sàng có lớp.
Dù bạn mới bắt đầu tập luyện ở mức sơ cấp hay đã theo bộ môn này được vài năm rồi, chúng tôi đều có các lớp học phù hợp với trình độ của bạn.

Phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Đến với 123 GYM bạn sẽ thực sự trở thành “thượng đế” bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp từ bộ phận an ninh tới lễ tân hay huấn luyện viên. Bởi với 123 GYM, sự hài lòng của học viên chính là thước đo sự thành công và phát triển của chúng tôi.
Nếu bạn vẫn còn đang hoài nghi về chất lượng dịch vụ của 123 GYM – địa chỉ tập Yoga tốt nhất tại Hải Phòng, hãy tới và trải nghiệm một buổi học tại đây để có thêm những cảm nhận chính xác hơn trước khi đưa ra quyết định của mình nhé!

 

Xem thêm thông tin về Yoga tại Hải Phòng:

 - Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.