Địa điểm lý tưởng cho gym ở Hải Phòng

24 /042018

Địa điểm lý tưởng cho gym ở Hải Phòng

Địa điểm lý tưởng cho gym ở Hải Phòng?

Để đánh giá một cơ sở, một dịch vụ nào đó tốt nhất hay không chúng ta cần phải dựa trên các tiêu chí cụ thể. Vậy đâu là tiêu chí đánh giá, xếp hạng trung tâm tập Gym tốt nhất tại Hải Phòng chính xác nhất? Cùng tìm hiểu nhé!
Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để chúng ta đánh giá đâu là trung tâm tập Gym tốt nhất tại Hải Phòng. Tuy nhiên, tựu chung lại có 4 tiêu chí cơ bản nhất mà chúng ta cần quan tâm đó là: huấn luyện viên, không gian phòng tập, hệ thống máy móc trang thiết bị và cung cách phục vụ.

Địa điểm lý tưởng cho gym ở Hải Phòng

- Huấn luyện viên

Để việc tập Gym đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt với những ai đang có mục tiêu tập Gym giảm cân, lần đầu làm quen với tập Gym rất cần tới sự hỗ trợ của huấn luyện viên. Một trung tâm tốt sẽ quy tụ những huấn luyện viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Có thể hướng dẫn, đưa ra cho người tập những bài tập hữu ích nhất, những lời tư vấn thiết thực nhất về chế độ nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp với mục tiêu tập luyện đặt ra lúc ban đầu. 

- Không gian phòng tập

Tất cả những bộ môn thể dục, thể thao khi luyện tập đều đòi hỏi không gian luyện tập rộng, thoáng, vị trí các máy tập bố trí với mật độ vừa phải, không quá sát nhau, đảm bảo mỗi người tập có một không gian tập riêng cho mình, không bị ảnh hưởng bởi xung quanh.

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị

Nếu như Yoga, Zumba... bạn có thể tập tay không, không cần tới các máy móc, thiết bị hỗ trợ thì Gym lại không như vậy. Để đạt được mục tiêu tập luyện đề ra: giảm cân, tăng cường cơ bắp, duy trì vóc dáng... người tập cần thực hiện cũng với sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc, trang thiết bị thuộc tất cả các nhóm cơ khác nhau. 

Địa điểm lý tưởng cho gym ở Hải Phòng

- Chất lượng phục vụ

Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ chẳng thể nào vui và muốn lui tới tập Gym ở một nơi có chất lượng phục vụ kém, thiếu chuyên nghiệp và không nhiệt tình hỗ trợ được đúng không? Vậy thì, trung tâm tập Gym tốt nhất tại Hải Phòng phải là nơi có đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ tốt, thân thiện, nhiệt tình với mọi khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần trợ giúp.
Với các tiêu chí trên, bạn đã tìm được trung tâm tập Gym tốt nhất tại Hải Phòng cho mình chưa? 123 GYM chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn bởi tất cả các tiêu chí đánh giá trên, 123 GYM đều đáp ứng đầy đủ và tốt nhất.. Hãy tới trải nghiệm ngay nhé!

 

Xem thêm những thông tin bổ ích về trung tâm gym của chúng tôi:

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.