DÁNG SIÊU CHUẨN - XE SIÊU CHẢNH

20 /042018

DÁNG SIÊU CHUẨN - XE SIÊU CHẢNH
  • Bốc thăm trúng thưởng 
  • Các phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến 35.000.000 VNĐ
  • Tri ân khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ La Charme Health Club trong suốt thời gian qua.

Cách thức tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng "Dáng siêu chuẩn – Xe siêu chảnh":

Hội viên của La Charme Health Club khi đăng ký thẻ tập trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng.

*Lưu ý: Hội viên vui lòng cầm hóa đơn đến quầy lễ tân gặp nhân viên để đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng.

 

Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Dáng siêu chuẩn – Xe siêu chảnh":

1. Thời gian phát hành phiếu và bỏ phiếu: Từ 8:00 ngày 01/04/2018 đến ngày bốc thăm trúng thưởng.

2. Thời gian rút thăm trúng thưởng (dự kiến): Sẽ được thông báo sau.

3. Địa điểm rút thăm trúng thưởng: Trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club, tầng 5 tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

4. Cách thức rút thăm

Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải. Trong trường hợp người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng, ban tổ chức sẽ bốc thăm thêm phiếu khác để xác định người trúng thưởng kế tiếp.

5. Quy định chương trình

    • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa và do trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club phát hành, có dấu mộc của đơn vị tổ chức và được điền đầy đủ thông tin người tham gia bao gồm: tên hội viên, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc. Hội viên có trách nhiệm giữ liên phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa hay chắp vá, điền đầy đủ thông tin, có dấu của đơn vị tổ chức và phải được bỏ vào thùng phiếu trong thời gian và địa điểm quy định.

     • Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, hội viên trúng thưởng phải có liên phiếu trùng với phiếu rút ra từ thùng phiếu.

    • Phiếu bốc thăm phải được người tham gia trực tiếp bỏ vào thùng phiếu, ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi sự thất lạc, chậm trễ, nhờ chuyển.

 

Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:

1. Thời gian trao thưởng: Được trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club thông báo trước thời hạn kết thúc trao thưởng ít nhất 1 tuần.

2. Địa điểm trao thưởng: Trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club, tầng 5 tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

3. Cách thức trao thưởng: Người nhận thưởng sẽ đến trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club để làm thủ tục và nhận quà trực tiếp.

4. Quy định trao thưởng

     • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả rút thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của phiếu rút thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho người may mắn có mã số dự trù tiếp theo theo từng hạng mục giải.

     • Trong trường hợp thay đổi về thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 3 ngày đối với người trúng thưởng.

    • Người trúng thưởng chỉ được nhận 1 giải duy nhất. Trong trường hợp người trúng thưởng đã được công bố và xác nhận kết quả, các phiếu rút thăm khác có cùng thông tin về tên, địa chỉ và CMND sẽ không được tham gia trong các lần rút thăm trúng thưởng tiếp theo. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng phiếu rút thăm trúng thưởng khác.

 

Hội viên vui lòng tham khảo kỹ các quy định liên quan như sau:

1. Chương trình rút thăm trúng thưởng “Dáng siêu chuẩn – Xe siêu chảnh” chỉ áp dụng cho hội viên của La Charme Health Club đăng ký thẻ tập trong thời gian quy định.

2. Hội viên trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. Trung tâm thể thao cao cấp La Charme Health Club sẽ trao thưởng tận tay hội viên. La Charme Health Club không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển, và phát sinh sau khi trao giải thưởng.

3. La Charme Health Club không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí (nếu có) của hội viên khi tham gia chương trình.

4. La Charme Health Club có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của hội viên trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho hội viên hay các bên liên quan.

5. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của hội viên tham dự, La Charme Health Club giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với hội viên trong thời gian sớm nhất.

6. La Charme Health Club có toàn quyền loại bỏ phiếu tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu phát hiện phiếu tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

7. Trong trường hợp La Charme Health Club nghi ngờ hội viên tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì La Charme Health Club có toàn quyền loại bỏ phiếu tham dự này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

8. La Charme Health Club có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho hội viên tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa La Charme Health Club và người tham gia.

9. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, La Charme Health Club sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của La Charme Health Club là kết quả cuối cùng.

10. Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại từ phía hội viên, La Charme Health Club sẽ giải quyết thông qua đàm phán. Nếu không đàm phán được, La Charme Health Club sẽ nhờ tòa án kinh tế Hải Phòng giải quyết theo luật pháp quy định hiện hành.

11. Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn và nhân viên hệ thống trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM và La Charme Health Club không được quyền tham gia chương trình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.