HỘI VIÊN TRẦN THỊ NGỌC MỸ

HỘI VIÊN TRẦN THỊ NGỌC MỸ

Sau một thời gian tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân, bằng sự chăm chỉ và tuyệt đối nghe theo hướng dẫn của huấn luyện viên, kết quả mà bạn Mỹ đạt được thật xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Hãy để chúng tôi giúp bạn trên con đường làm đẹp và nâng cao sức khỏe: - Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Điện thoại: 01657.556.801 - Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm...

Xem thêm >
HỘI VIÊN TRẦN HƯƠNG ANH

HỘI VIÊN TRẦN HƯƠNG ANH

Chị Trần Hương Anh với sự chăm chỉ tập luyện cùng với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của HLV tại 123 GYM, kết quả mà chị nhận được sau 2 tháng thật sự đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn cũng muốn nhận được những điều tuyệt vời này cho thân hình cũng như sức khỏe của bạn, thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất: - Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22),...

Xem thêm >
HỘI VIÊN NGUYỄN VĂN SƠN

HỘI VIÊN NGUYỄN VĂN SƠN

"Hãy tập luyện thể thao ngay từ bây giờ, bạn sẽ cảm thấy thay đối từng ngày; sẽ có một sức khỏe tốt, một tinh thần thoái mái hơn và khi có sức khỏe và tinh thần thoái mái bạn sẽ làm được nhiều điều mà mình mong muốn." Với suy nghĩ này, anh Sơn luôn nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.

Xem thêm >
HỘI VIÊN PHẠM THỊ THÚY VÂN

HỘI VIÊN PHẠM THỊ THÚY VÂN

Sau một thời gian tập luyện nghiêm túc và chăm chỉ tại 123 GYM - 56 Tô Hiệu, chị Vân đã có thể thực hiện được những động tác phức tạp trong bộ môn yoga. Chị Vân cho rằng: "Đối thủ của tôi là chính mình. Chúng ta sống trong xã hội mà ta liên tục so sánh mình với những người khác. Điều làm tôi yêu việc luyện tập là bạn sẽ cạnh tranh với chính mình. Càng tập càng tăng cường ý chí, tôi luôn muốn mình làm tốt hơn lần trước."

Xem thêm >

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.