BẬT MÍ NHỮNG SIÊU BÍ MẬT CỦA VẺ ĐẸP NAM TÍNH

25 /082017

BẬT MÍ NHỮNG SIÊU BÍ MẬT CỦA VẺ ĐẸP NAM TÍNH

Chỉ cần nhìn vào khoảng vài chục tấm hình “before - after”, bạn sẽ tự nhận ra rằng rất nhiều người, cả nam lẫn nữ, đã thành công trong việc đẹp lên theo ý mình chỉ bằng việc luyện tập thể thao kết hợp với một chế độ dinh dưỡng quy củ.

Tập gym chưa chắc đã làm bạn đẹp trai hơn, nhưng việc đó chắc chắn sẽ khiến trông bạn nam tính và cuốn hút hơn. Chỉ riêng việc điều chỉnh tỷ lệ mỡ trên cơ thể về ngưỡng lý tưởng đã khiến một người trông hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người khác giới. Đó còn chưa kể đến lượng testosteron cơ thể bạn sản sinh ra trong suốt nhiều tháng luyện tập thể thao, đặc biệt là những môn mang tính ganh đua, đối kháng. Chúng tự khiến cho giọng nói của đàn ông trầm đi và dần dần hình thành cho họ một thứ khí chất vô hình nhưng cuốn hút từ trong cả cách xử sự lẫn vẻ bề ngoài. 

Để sở hữu được mục tiêu mơ ước đấy, việc luyện tập hàng ngày theo một chế độ kỷ luật là đặc biệt cần thiết. Thế nhưng, có nhiều người xem nhẹ việc ăn uống và chỉ chăm chăm đẩy tạ. Họ quên mất rằng, trong fitness, chế độ dinh dưỡng quyết định tới 70% thành công của cả quá trình.

Đến lúc bắt tay vào quá trình luyện tập bạn sẽ thấy việc ăn đều còn khó hơn tập đều rất nhiều. Đối với con người của cuộc sống hiện đại, họ rất khó từ chối những món đồ ăn vặt vỉa hè, một chút đồ ngọt mà bà chị nào đó trong văn phòng mua về đãi mọi người, thậm chí là một ly nước ngọt trong lúc không biết uống gì khác. Với những người có thói quen hút thuốc lá, thường xuyên sử dụng bia rượu hoặc hay ăn nhậu tiệc tùng thì họ rất dễ bỏ cuộc.
Ở một góc nhìn sâu xa hơn, họ không có một kế hoạch nào cho việc ăn uống của chính mình. Nếu bạn chỉ chờ đến lúc đói mới nghĩ xem hôm nay mình sẽ ăn gì thì sẽ rất dễ bị sa lầy vào cái bẫy của lối ăn uống cũ và bị những món đồ bất chợt trên phá hỏng cả quá trình luyện tập. Điều ấy tạo thành một sự bế tắc trong việc người gầy thì không cách nào ăn cho đủ còn người béo thì đã cố mãi mà vẫn chẳng gầy đi. 

Hãy duy trì cho mình 1 chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý nhé mọi người! Thực chất, quá trình đẹp lên của bạn vốn đã nằm trong tầm tay. Mọi thứ chỉ còn chờ thời điểm bạn quyết định dấn thân và không quay đầu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư BTGroup MST: 0201745468. Tầng 5 số 268 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.