Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi học Yoga

05 /052018

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi học Yoga

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi học Yoga

Nếu bạn đang có ý định học Yoga Hải Phòng trong thời gian tới, hãy ghi nhớ một số vấn đề sau nhé!

1. Lựa chọn hình thức Yoga phù hợp

Trước khi đưa ra quyết định đăng ký một lớp học Yoga Hải Phòng nào, bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn hình thức Yoga phù hợp nhất với mình. Có rất nhiều hình thức Yoga khác nhau mà bạn có thể tham khảo, chẳng hạn như: Hatha Yoga, Sivananda, Ashtanga & Power Yoga, Iyengar, Vinyasa...

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với bộ môn này, hãy bắt đầu với hình thức Hatha hoặc Vinyasa. Đây là 2 hình thức tập luyện đơn giản nhưng rất hiệu quả nhé!

2. Tìm lớp học Yoga 

Khi đã cân nhắc được hình thức Yoga phù hợp, bước tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính là tìm lớp học Yoga theo đúng nhu cầu và trình độ của mình. Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều trung tâm Yoga khác nhau bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, hãy lựa chọn trung tâm có huấn luyện viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy như 123 GYM để chắc chắn rằng mọi động tác thực hiện đều chuẩn, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tập luyện.

3. Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Không cần dùng tới máy móc thiết bị hỗ trợ như tập Gym nhưng khi tập Yoga bạn cũng phải chuẩn bị một số vật dụng cần thiết có thể kể đến như:
Quần áo chuyên dụng tập Yoga: quần áo có chất liệu mềm, thấm hút mồ hôi, thoáng khí và co giãn tốt chính là trang phục lí tưởng để bạn tập Yoga. Bạn nên chọn những trang phục bó sát người một chút vì trong Yoga có rất nhiều tư thế nhào lộn, uốn người phải thực hiện, áo rộng sẽ khiến bạn vưỡng víu, thiếu tự tin.


- Thảm tập Yoga: Thảm tập là một vật dụng thiết yếu, cần có khi luyện tập Yoga. Thảm giúp định vị khoảng không gian riêng cho từng cá nhân, tạo ra lực kéo, độ bám cho tay và chân để bạn có thể giữ thăng bằng tốt nhất, hạn chế trơn trượt trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, thảm cũng giúp bạn cảm thấy êm ái, dễ chịu hơn với những động tác ngồi, nằm, hạn chế tối đa những va đạp, trấn thương có thể xảy ra. Nhiều trung tâm trang bị sẵn thảm tập cho học viên. Tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh, bạn nên sắm cho mình một chiếc thảm riêng nhé! Hãy lựa chọn thảm có chất lượng tốt để đảm bảo quá trình tập Yoga của bạn không gặp bất cứ trở ngại nào xuất phát từ chiếc thảm.

Hi vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trước khi bắt tay vào việc học Yoga Hải Phòng. Đừng quên lựa chọn 123 GYM – trung tâm Yoga tốt nhất tại Hải Phòng để có những buổi tập thú vị nhất nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về Yoga tại: 

- Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.
Điện thoại: 01657.556.801
- Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.
Điện thoại: 0904.011.469
- Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà Media Mart, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Điện thoại: 0931.238.898 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.