4 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

03 /032018

4 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

Trong những ngày đầu năm mới, 123 GYM xin phép được tâm sự cùng Quý hội viên và Quý khách hàng về hành trình 4 năm qua...

Đam mê công việc nên dù chỉ là nghề "tay trái", Mr. Giang Ái Bình và Mr. Lê Cường Thịnh đã thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bằng chứng cho sự thành công đó là chuỗi hệ thống trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM và phòng tập cao cấp 4 sao La Charme Health Club được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều Quý hội viên.

Ra đời từ năm 2014 với cơ sở đầu tiên tại đường Lê Hồng Phong, 123 GYM tiếp tục đầu tư và phát triển cơ sở thứ 2 tại Tô Hiệu vào năm 2016. Trên đà tăng trưởng đó, 123 GYM đã mạnh dạn mang mô hình phòng tập cao cấp này đến với Thủy Nguyên vào tháng 8 vừa qua. Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2017 còn đánh dấu sự ra đời của La Charme Health Club như một sự bứt phá ngoạn mục với mô hình phòng tập 4 sao cao cấp, sang trọng, hiện đại bậc nhất thành phố Hoa phượng đỏ.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng, hệ thống trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM và La Charme Health Club sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư và phát triển để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn Quý hội viên, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và hy vọng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phía trước.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: Tầng 4, 5 – Số 19 lô 7B (đối diện lô 22), Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  • Cơ sở 2: Tầng 4, khu chăm sóc sức khỏe Trường Thọ, số 56 Tô Hiệu, Hải Phòng.

  • Cơ sở 3: Tầng 3, tòa nhà 123 GYM, khu đô thị Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.